Hung Thinh Land (thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh) chính thức là nhà tài trợ của Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC

Hung Thinh Land chính thức là nhà tài trợ Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trở thành Nhà hỗ trợ chính thức trên toàn cầu cho Vòng loại Châu Á AFC – Đường đến Qatar ™
Kuala Lumpur; Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới với Hung Thinh Land. Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cho Vòng loại Châu Á AFC – Road to Qatar ™.

Việc tài trợ toàn cầu bắt đầu ngay lập tức; từ ngày thi đấu thứ ba của Vòng loại AFC Châu Á – Đường đến Qatar ™. Trận đấu sẽ chứng kiến ​​Việt Nam đối mặt với Trung Quốc PR trên đất trung lập ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vòng cuối cùng của vòng loại FIFA World Cup Qatar 2022 ™ có sự góp mặt của 12 đội tuyển quốc gia hàng đầu châu Á.

Hung Thinh Land chính thức là nhà tài trợ Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC
Hung Thinh Land chính thức là nhà tài trợ Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC

Ông Dato ‘Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết; “AFC vui mừng chào đón Hưng Thịnh Land là đối tác mới nhất trong đại gia đình các thương hiệu uy tín ngày càng mở rộng của AFC.

“Việc Việt Nam lọt vào vòng chung kết Vòng loại Châu Á của Việt Nam là một trong những câu chuyện thành công truyền cảm hứng nhất của bóng đá châu Á trong lịch sử gần đây. Điều này càng tiếp thêm niềm đam mê không thể phủ nhận đối với trò chơi trong nước.

“Chúng tôi xin cảm ơn Hưng Thịnh Land đã thể hiện niềm tin của họ đối với AFC và công nhận giá trị của các giải đấu đẳng cấp thế giới của chúng tôi để tăng cường kết nối với người hâm mộ cũng như người tiêu dùng”.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết:

“Tiếp bước đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tiến sâu chưa từng có vào vòng chung kết Vòng loại AFC Châu Á Cơ hội có một không hai đã mở ra cho Hưng Thịnh Land được hợp tác với một trong những đội bóng danh giá nhất Châu Á. các cuộc thi.

“Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội giao lưu với người hâm mộ trong nước và trên toàn khu vực Và chúng tôi tự hào được hỗ trợ với tư cách là một doanh nghiệp Việt Nam đến một sự kiện thể thao lớn được tiêu dùng và yêu thích trên toàn cầu.”

Patrick Murphy, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc FMA, cho biết thêm; “Tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt đến Hưng Thịnh Land Nhà hỗ trợ chính thức toàn cầu đầu tiên của Vòng loại Châu Á AFC – Road to Qatar ™ từ Việt Nam Hưng Thịnh Land tham gia vào đại gia đình nhà tài trợ AFC vào thời điểm quan trọng trong chiến dịch vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam.

“Lượt trận thứ ba hôm nay sẽ mang đến cho Hung Thinh Land cơ hội lớn đầu tiên để tiếp cận và giao lưu với người hâm mộ quê nhà cũng như trên toàn châu Á, Đặc biệt là trong trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam được mong đợi rất nhiều, Đội ngũ tại FMA rất mong được hợp tác với Hung Thinh Land. ”

nguồn:https://www.the-afc.com/en/more/afc_news/news/afc_and_hung_thinh_land_announce_sponsorship_deal.html

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ

.
.
.
.