Thanh Long Founder & CEO Thanhlonghomes.com

 Ông Võ Thanh Long Founder & CEO Website Thanhlonghomes.com với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành BĐS. Ông Võ Thanh Long sinh 1990 là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế bất động sản. Với một quá trình học tập và làm việc đáng chú ý. Năm 2012, ông tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế bất động sản tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Khẳng định sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này.

Ảnh Ceo & Founder Võ Thanh Long
Mr Thanh Long Founder & CEO Thanhlonghomes

GIỚI THIỆU

Từ năm 2015 đến năm 2019, Võ Thanh Long đã làm việc tại Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh Land. Với vai trò chuyên viên tư vấn pháp lý dự án bất động sản. Trong thời gian này, ông đã tích lũy được kinh nghiệm quý báu trong việc đưa ra các lời khuyên và giải pháp pháp lý cho các dự án bất động sản.

Từ năm 2019 đến năm 2020, Võ Thanh Long đã đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh tại Công ty Cổ phần Danh Việt Holding nay là Sài Gòn Holding. Trong vai trò này, ông đã thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc. Đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Từ năm 2020 đến năm 2023, Võ Thanh Long công tác tại Công ty Cổ Phần PropertyX thuộc Tập Đoàn Hưng Thịnh. Với vai trò chuyên viên tư vấn đầu tư và an cư các dự án bất động sản. Trong thời gian này ông đã đưa ra nhiều giải pháp và phương án đầu tư cho nhiều khách hàng. Đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Từ năm 2023 đến nay, Võ Thanh Long công tác tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Khải Hưng ( Khải Hưng Corp). Trong vị trí Trưởng phòng kinh doanh. Ông đã đóng góp vào việc phát triển đội ngũ kinh doanh. Và đưa ra nhiều giải pháp uy tín về đầu tư bất động sản cho khách hàng Tập Đoàn Khải Hưng.

Năm 2018, ông cũng đã phát triển và thành lập website thanhlonghomes.com. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, ông đã xây dựng nên một nền tảng trực tuyến chuyên về thông tin bất động sản. Cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác và hữu ich về các dự án.

giới thiệu Thanh Long ceo & founder Thanhlonghomes.com

THANHLONGHOMES.COM

Thanhlonghomes.com Là website chuyên cung cấp thông tin bất động sản Nhanh và chính xác nhất. Được thành lập từ năm 2018. Sau 5 năm hình thành và phát triển. Đến nay Thành Long Homes đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu. Trong việc cung cấp thông tin, tư vấn và phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin chính thống được niêm yết tại địa chỉ Website như sau: https://thanhlonghomes.com

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN. Chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy. Mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình. Và luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Thành Long Homes luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

web Thanhlonghomes.com

LIÊN HỆ

Bất động sản Thành Long Homes là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ BĐS uy tín và chất lượng. Luôn đảm bảo cho khách hàng được tư vấn và hỗ trợ ở mức giá tốt nhất. Giúp họ tìm được sản phẩm ưng ý và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các giao dịch BĐS. Việc thuê & mua bán căn hộ chung cư thông qua BĐS ThanhLongHomes mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ad: 05 Nguyễn Văn Bá, Bình Thọ Thủ Đức
Phone: 0938228817
Web: Thanhlonghomes.com

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ

.
.
.
.