Hưng Thinh Corp kỉ niệm 15 năm thành lập

Hưng Thịnh Corp tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, từ ngày 29/4 – 7/5/2017, Hung Thinh Corp sẽ tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động đặc sắc để tri ân khách hàng và đối tác như; các giải đấu Tennis, chương trình nghệ thuật, màn biểu diễn Flyboard diễn ra tại Bãi Dài Cam ranh…

Hưng Thinh Corp kỉ niệm 15 năm thành lập
Hưng Thinh Corp kỉ niệm 15 năm thành lập tại trung tâm hội nghị Capella Galery Hall

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn. Đến nay Hưng Thịnh Corp đã phát triển mạnh mẽ với 14 công ty thành viên; 2 văn phòng đại diện; hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô; cùng đội ngũ hơn 2.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng trải dài ở các tỉnh, thành phố như: Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt…

quà tặng giá trị cao Hưng Thinh Corp kỉ niệm 15 năm thành lập
Chương trình hỉ niệm 15 năm thành lập Hưng Thịnh Corp với nhiều phần quà tặng giá trị cao

Dự kiến năm 2017, Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch.

Đây cũng là năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch. Tập đoàn sẽ triển khai 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3-4 sao tại các dự án trên cả nước.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp cho biết, đi cùng với những thành tựu phát triển về kinh tế, xã hội của đất nước. Hưng Thịnh đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển với vị thế một tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm vóc và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Để có được điều này, Hưng Thịnh đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng.

“Khó khăn phía trước sẽ còn rất nhiều nhưng chúng tôi tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội”, đại diện Hung Thinh Corp chia sẻ.

Đặc biệt, tuần lễ triển lãm bất động sản với chủ đề “15 năm hành trình vì một cộng đồng Hưng Thịnh” diễn ra từ ngày 1 – 7/5/2017 tại Capella Galery Hall (TP Hồ Chí Minh) sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện.

Tại tuần lễ triển lãm, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án đang tạo dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường cũng như các dự án sắp ra mắt.

– Dự án Quận Tân Phú – Mặt tiền Lũy Bán Bích.

– Dự án Quận 7 – Vị trí: ngay đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, gần Phú Mỹ Hưng.

– Dự án Quận 9 – Vị trí: bên trong dự án Đông Tăng Long.

– Dự án Quận Thủ Đức –  Vị trí: MT đường vành đai 2, gần Lavita Garden.

Đánh giá

ĐĂNG KÝ

.
.
.
.