Đánh giá dự án Biên Hoà New City hiện nay như thế nào

Đánh giá dự án Biên Hoà New City hiện nay như thế nào, có đáng đầu tư hay không. Xin mời quý khách hàng tham khảo một số thông tin được chúng tôi tổng hợp như sau:

Tổng quan dự án Biên Hòa New City

 • Tên dự án: Khu đô thị Biên Hoà New City
  Dự án hiếm hoi được cấp sổ đổ từng nên, không ép buộc thời gian xây dựng
 • Vị trí: 99A Phước Tân – Long Hưng, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (sân Golf Long Thành)
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sân golf Long Thành
 • Phát triển dự án: Hưng Thịnh Land
 • Sàn phân phối: PropertyX, sàn của Hưng Thịnh Corp
 • Tổng diện tích: 118,95 ha. Tổng số lô dự án: 3.625 lô
 • Loại hình: Biệt thự, Nhà phố liên kế
 • Biệt thự: 372 lô (từ 232,7m2 – 880m2)
 • Nhà liên kế: 3.253 lô (từ 90m2 – 324m2)
  – Gồm 2 phân khu:
  + 5 tiểu khu nhà phố và biệt thự: gồm phân khu mang tên Hưng Vượng, Khang Thịnh, Mỹ An, Phú Gia và Vĩnh Quý
  – Khu 1: biệt thự đồi (PK1)
  + Loại đất nhà phố (3253 nền): 5×18, 5×19, 5x20m (Loại điển hình), 6×18, 6×20, 7×20, 8×20 và 9×20.
  + Loại đất biệt thự (372 nền): 12×20, 14×17, 15×20, 20×40, 20×34, 25×50,…
Đánh giá dự án Biên Hòa New City
Đánh giá dự án Biên Hoà New City

Các tiện ích tại dự án

Các tiện ích cơ bản: Khu du lịch sinh thái, Sân Golf Long Thành, hồ bơi ngắm nhìn về phía sân golf, Bến du thuyền, nhà hàng và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, các dịch vụ y tế và trung tâm thương mại đẳng cấp, có ba mặt giáp sông…

Với thế mạnh là một khu đô thị kiểu mẫu quy hoạch đồng bộ. Đất nền liền kề sân Golf Long Thành, liền kề khu đô thị Aqua City, khu đô thị Long Hưng, khu du lịch và đô thị mới Sơn Tiên đang phát triển rầm rộ…Sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.Từ dự án chỉ mất vài phút để đi đến Bệnh viện đại học y dược Shing Mark, để đi đến Sân bay Quốc tế Long Thành, Khu công nghiệp Amata, Siêu thị Big C, Ngã 3 Vũng Tàu, cầu Đồng Nai và Tp. Thủ Đức.

Cũng chỉ mất 15 phút, các cư dân có thể đi tới Bến xe Miền đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2 đã đi vào hoạt động chính thức.
Nếu cần nghỉ ngơi, giải trí và tắm biển thì chỉ với 40 phút di chuyển linh hoạt với rất nhiều loại phương tiện hiện hữu. Cư dân đã có thể ngay lập tức ngâm mình trong dòng nước biển dạt dào của Vũng Tàu hay Long Hải…

Biên Hòa New City đã ra sổ đỏ 100% và bàn giao cho NĐT

Hiện nay, dự án Biên Hòa New City đã ra sổ đỏ 100% và bàn giao cho NĐT. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, chủ đầu tư đang hoàn thiện những tiện ích. Bến du thuyền, hồ bơi để thu hút cư dân về đây sinh sống.

Hệ thống điện ngầm, nước, mạng cáp đã sử dụng: một số ít cư dân đã về xây nhà ở sinh hoạt bình thường.
Các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế: chưa được khởi công.

Đánh giá dự án Biên Hòa New City
Đánh giá dự án Biên Hoà New City

Đánh giá về giá bán dự án Biên Hòa New City:

100% sổ đỏ được bàn giao cho khách hàng các nhân, không còn hàng sản phẩm chủ đầu tư.
Đội ngũ resale HT đông đảo là điểm cộng tính thanh khoản của dự án, giao dịch sôi động. Đây là một mức tăng giá hợp lý và bền vững ở trong khu vực, đem lại tỉ suất lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Thừa hưởng tiện ích các dự án liền kề đã và sắp hoạt động như: Aqua city, Izumi, Long Hưng… điểm cộng cho tiềm năng tăng giá.

Hiện tại, dự án đã CẤP SỔ ĐỎ từng nền, đây là pháp lý cao nhất – an toàn nhất trong giai đoạn này.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khởi công 2023, đường ven sông nối QL51 đến cao tốc Dầu Giây – Long Thành, đường Nam Cao trục 60m giáp sân Golf,…
Ngân hàng định giá vay khoảng 1.3 tỷ cho lô nhà phố 100m2. Nếu tiền mặc đang có sẵn gần 1 tỷ bạn có thể mang sổ đỏ về nhà cất.
Đặc biệt, đây là đất nền sổ đỏ tại Biên Hòa giá tốt nhất khu vực hiện nay. Giá bán đất nền Biên Hòa từ 22-28 triệu/m2 trung cho các lô nhà phố, lô biệt thự 16-25 triệu/m2.

Đánh giá dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City có nhược điểm gì?

Thứ nhất, hiện tại khu vực hiện hữu dân cư chưa về ở nhiều. Hiện tại đa số là các nhà đầu tư giai đoạn F0 hoặc F1, dự án không ép xây dựng. Mặc dù được bàn giao nền vào đầu 2020 nhưng hiện tại có ít dân về sinh sống. CĐT đang hoàn thiện các tiện ích.

Thứ hai, dự án sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng có mức thu nhập từ trung bình trở lên. Bởi bao quanh khu vực là các tiện ích rất đẳng cấp, như sân golf, bến du thuyền… nhưng thực sự sẽ dành cho những người có tiền. Do vậy, nếu về đây sinh sống và tận hưởng các tiện ích. Chắc chắn chi phí để chúng ta duy trì sinh hoạt trong khu vực sẽ không phải là nhỏ, nhất là cho các dịch vụ giải trí.

Thứ ba: hiện tại đoạn Nam Cao (Hương Lộ 2) trục chính dẫn vào dự án. Rất nhiều xe thi công san lấp các dự án qua lại hàng ngày bụi rất nhiều. Đường 60m vẫn còn đường đất chưa được trải nhựa là điểm hạn chế dân về đây.
Thứ tư: lượng sản phẩm lô khá lớn, rất nhiều lựa chọn cho nhà đâu tư điểm trừ của sự cạnh tranh về giá nội tại với các dự án lân cận.

Nguồn: https://thanhlonghomes.com/

Đánh giá

ĐĂNG KÝ

.
.
.
.