Hưng Thịnh ra mặt nhà phố khu Tên Lửa – Boutique Hotel

Hưng Thịnh ra mặt nhà phố khu Tên Lửa siêu phẩm đầu tư giới hạn Boutique Hotel ngay Aeon Bình Tân

Thời gian gần đây, khái niệm Boutique Hotel được nhắc đến khá thường xuyên tại Việt Nam. Nhất là trong giới kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn. La Marina Boutique Hotel Mũi Né, Coral Sea Boutique Resort Mũi Né, Di Lusso Boutique Hotel Đà Nẵng, Stop and Go Boutique Hotel Đà Lạt… là những Boutique Hotel nổi bật hút khách của nước ta thời điểm hiện tại.

Hưng Thịnh ra mặt nhà phố khu Tên Lửa
Hưng Thịnh Land ra mắt siêu phẩm đầu tư giới hạn Boutique Hotel ngay trung tâm Khu Tên Lửa Mặt

Boutique Hotel là một dạng khách sạn quy mô nhỏ có phong cách thiết kế và trang trí nổi bật, trẻ trung, mang tính nghệ thuật.  Thường có không ít hơn 10 phòng và cũng không nhiều hơn 100 phòng. Boutique Hotel có thể là khách sạn hoạt động độc lập hoặc là một phần nhỏ của các chuỗi khách sạn lớn. Sau đây xin giới thiệu với mọi người loại hình này ngay tại trung tâm quận Bình Tân – Khu Tên Lửa với dự án Boutique Hotel – Moonlight Central Point.

Vị trí chiến lược của khu Boutique Hotel – Moonlight Centre Point ngay tại trung tâm khu Tên Lửa

vị trí Hưng Thịnh ra mặt nhà phố khu Tên Lửa
Vị trí khu nhà phố Moonlight Centre Point

Boutique Hotel – Moonlight Central Point tại mặt tiền đường Tên Lửa đắt giá mang dòng chảy tài chính hối hả không ngừng. Giữa trái tim sôi động của Trung Tâm Tây Sài Gòn Hoa Lệ.

Với số lượng giới hạn, duy nhất chỉ 10 căn. Boutique Hotel – Moonlight Central Point là một dạng sản phẩm bất động sản đa năng. Cơ hội kinh doanh đa dạng các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khỏe hay làm văn phòng đại diện.

Boutique Hotel – Moonlight Central Point hội tụ đầy đủ các yếu tố địa nhân hợp hòa, xứng đáng là sản phẩm đầu tư hoàn hảo.

Đa công năng khai thác
Thiết kế 1 hầm 5 tầng – Đa công năng – Đa tiện ích

Boutique Hotel – Moonlight Centre Point liền kề hàng loạt tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.

Khu phức hợp Moonlight Centre Point được ví như khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại khu Tây khi nằm trung tâm tại khu Tên Lửa – Quận Bình Tân và được ví như “Phú Mỹ Hưng tại khu Tây”.

Hơn thế, nơi đây còn là giao điểm đầy sôi động. Hội tụ chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân như. Đại Siêu Thị Aeon Mall Bình Tân, cơ quan hành chính. Khu Y tế Kỹ Thuật cao, hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại và dịch vụ sầm uất bậc nhất… Có thể nói môt bước chạm ngàn tiện ích.

Đa công năng - Đa khai thác
Đa công năng – Đa khai thác

Thông tin về khu Boutique Hotel – Moonlight Central Point:

Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point được quy hoạch bài bản với thiết kế tinh tế. Xây dựng 1 hầm – 5 tầng lầu trong một khu phức hợp cao cấp. Do Hưng Thịnh Land phát triển ở trung tâm quận Bình Tân.

Mặt bằng tiện ích bên trong khu Boutique Hotel - Moonlight Centre Point.
Mặt bằng tiện ích bên trong khu Boutique Hotel – Moonlight Centre Point.
Mặt bằng tiện ích bên trong khu Boutique Hotel - Moonlight Centre Point.
Mặt bằng khu Boutique Hotel – Moonlight Centre Point.

Vị trí “vàng” ngay đường ra vào căn hộ vài ngàn cư dân. Kinh doanh cực kì tốt và hơn nữa diện tích 6×30 là loại diện tích rất hiếm ở TP.HCM.

Tiện ích đa dạng trung tâm khu Tên Lửa
Tiện ích đa dạng trung tâm khu Tên Lửa

Lịch thanh toán nhà phố khu Tên Lửa Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point

Hưng Thịnh ra mặt nhà phố khu Tên Lửa
Hưng Thịnh ra mặt nhà phố khu Tên Lửa Lịch thanh toán

Quý khách quan tâm đến 10 căn nhà phố Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh Hưng Thịnh Land qua Hotline 0938228817

Từ năm 2014-2016, với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall. Bất động sản khu Tên Lửa thực sự được nâng tầm. Người ta coi Tên Lửa còn mang ý nghĩa khác. Giá trị bất động sản khu vực này cũng tăng “nhanh như tên lửa” với tỷ suất lợi nhuận đầu tư cao. Đây là cơ hội đầu tư và an cư tốt nhất ngay trung tâm Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ

.
.
.
.